thông tắc chậu rửa giá rẻ nhất

thông tắc chậu rửa giá rẻ nhất

Ngà - 06/10/2015 - 0 bình luận

thông tắc chậu rửa bát giá rẻ nhất - LH: 0903.200.866

 

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát là không thể thiếu cho các gia đình khi mùa đông tới, do tác động của thời tiết lạnh làm tích tụ các cặn bã trong đường ống khi chúng ta rửa bát, cũng do một số nguyên nhân chủ quan như những thói quen đổ dầu ăn, mỡ ăn, thức ăn thừa trực tiếp xuống hệ thống cống. Các sự cố này cần được xử lý ngay tránh làm ảnh hưởng tới các sinh hoạt hàng ngày hoặc làm ảnh hưởng tới các công trình phụ trợ khác như sàn gỗ, tủ lạnh, bể nước ăn… khi nước tràn ra sàn nhà. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như: hut be phot, thông tắc cống, thông tắc chậu rửa… tại Hà Nội, với việc đưa vào thi công nhiều máy móc chuyên dùng hiện đại cùng dội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ững được mọi nhu cầu của khách hàng.

thông tắc chậu rửa bát

 

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là một trong những công ty tư nhân cung cấp các dịch vụ thông tắc tại hà nội, với kinh nghiệm thi công thực tế nhiều năm chúng tôi nhận thấy các hệ thống thoát nước chậu rửa bát chủ yếu được thiết kế bằng ống phi 34 – 42 chính vì vậy rất hay xảy ra hiện tượng tắc nghẽn cục bộ tại một số điểm như các cút vuông hoặc chữ T đấu ra hệ thống chính. Chính vì vậy việc thi công đòi hỏi phải có máy móc chuyên dùng để đánh tan các cặn bã tích tụ tại các vị trí này, nếu không rất dễ phát sinh và lập lại các sự cố sau này. Công ty chúng tôi khi tiếp nhận thông tin của khách hàng sẽ cho công nhân qua khảo sát thực tế sau đó lên phương án thi công cụ thể cho từng trường hợp ứng với những máy móc khách nhau vàchi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

thông tắc chậu rửa

 

Dịch vụ thông tắc chậu rửa bát do công ty vệ sinh môi trường Bảo Anh chúng tôi cung cấp được tiến hành theo các bước như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: họ tên, địa chỉ, số điện thoại…
  2. Công nhân sau 20 phút phát sinh điện thoại qua khảo sát thực tế và báo giá
  3. Thi công bằng các phương pháp thích hợp với từng khách hàng
  4. Tháo và vệ sinh toàn bộ xiphon, dây ruột gà, cốc lọc…
  5. Thu dọn vệ sinh khi thi công xong
  6. Công nhân ghi hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT cho khách hàng là công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước)
  7. Bảo hành theo cam kết với khách hàng

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ thông tắc chậu rửa thi công đúng theo các bước trên để đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯƠNG HÀ NỘI 

Tổ dân phố Yên Nội, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 04.3748.1008 – 0903.200.866

Email: phatnga09@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty TNHH kỹ thuật công nghệ mội trường Hà Nội
SĐT liên hệ : 04 3748 1008 / 0903.200.866
SĐT hỗ trợ : 0977.804.222 / 0902 633 655
Email: phatnga09@gmail.com

Danh mục dịch vụ

Tin tức liên quan

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ dân phố Yên Nội, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 043.748 1008  -  Hotline: 0903 200 866 _ 0977 804 222   -  Email: phatnga09@gmail.com

Cung cấp bởi Sapo